Tìm hiểu về các hồ bơi có kiến trúc độc đáo nằm ở trên cao trên thế giới

By hangkv19

Rate this post

Trải nghiệm tại các bể bơi vô cực với độ cao ấn tượng hoặc là sở hữu các lối thiết kế mới lạ, đắm mình ở bên trong làn nước mát đều là những điều tuyệt vời được rất nhiều du khách yêu thích.

Bể bơi lơ lửng ở giữa không trung đầu tiên trên thế giới (Anh): Bể bơi Sky Pool này chỉ cách mặt đất là 35m, nằm ở giữa hai tòa nhà cao tầng thuộc dự án Embassy Gardens tại London. Bể dài 25 m, người bơi có thể nhìn thẳng xuống mặt đất qua các tấm acrylic trong suốt hay phóng tầm mắt ngắm tòa nhà Quốc hội, vòng quay London Eye…Săn vé máy bay từ anh về việt nam tại đại lý eva.

Bể bơi vô cực ngoài trời cao nhất thế giới trong một tòa nhà (UAE): Bể bơi ngoài trờ trên tầng mái của khách sạn 77 tầng Address Beach Resort tại Dubai nằm ở độ cao 294 m so với mặt đất. Diện tích bề mặt khoảng 560 m2 khiến bể bơi này trông giống như là hồ nước lớn, phản chiếu bầu trời. Công trình giúp cho người trải nghiệm có tầm nhìn ngoạn mục với cả khu vịnh Arab, quần đảo Palm Jumeirah và đảo Bluewaters. 

Bể bơi vô cực dài nhất thế giới (Singapore): Khách sạn cao cấp Marina Bay Sands nổi tiếng ở đảo quốc sư tử chính là nơi có bể bơi lưng trừng trời dài nhất thế giới. Hồ bơi vô cực Skypark dài khoảng 150 m, có diện tích bằng 3 bể bơi Olympic gộp lại, chứ được 1.424 m3 nước. Đây là bể bơi trên cao dài nhất thế giới tọa lạc ở trên mái thương của tòa nhà, thuôc tầng 57 của khách sạn. Du khách  khi nhìn từ xa sẽ có thể thấy được hồ bơi bơi Skypark mang dáng dấp tựa con thuyền vắt ngang trên nóc của 3 tòa tháp chọc trời đầy cuốn hút.

Bể bơi vô cực dát vàng cao và lớn nhất thế giới (Việt Nam): Hồ bơi nằm ở trên tầng 29 của khách sạn Danang Golden Bay dài 68 m, rộng 12 m, có phần gạch lát được dát vàng 24k. Công trình lấy ý tưởng từ sự vô tận của trời và biển. Từ đây, du khách mua vé máy bay đi đà nẵng giá rẻ sẽ có cơ hội tận hưởng, thư giãn trong làn nước trong vắt và ngắm cảnh toàn thành phố biển.

 

Hồ bơi đáy kính trên cao ở Trung Quốc: Khách sạn Holiday Inn tại Thượng Hải sở hữu bể bơi tại tầng 24. Một phần của hồ bơi có đáy bằng mặt kính, nơi đây chỉ cách mặt đất khoảng chừng 70 m, đem đến cho bạn cảm giác đang bơi trên không trung và cơ hội nhìn xuống đường phía dưới. Phần còn lại của bể dài 30 m nằm phía trong tòa nhà.

Hồ bơi của Quỷ (Zambia & Zimbabwe): Devil’s Pool được xem là hồ bơi vô cực thiên nhiên ban tặng. Hồ bơi nằm ở đầu nguồn thác nước Victoria, con thác trải dài hơn 1,5 km và được xem là một trong những dải nước rơi lớn nhất thế giới. Ghềnh đá tạo thành hàng rào tự nhiên xung quanh mép hồ, tránh việc người bơi bị lao xuống dốc. Đối với người ưa mạo hiểm, ngâm mình trong hồ bơi của Quỷ là trải nghiệm thú vị và đáng giá. Xem thêm: Dịch vụ taxi sân bay giá rẻ tại Aivivu.