Tháng 11 du lịch xứ sở mặt trời mọc check in ngay cùng cỏ đổi màu

214
Rate this post

Vào những cuối thu khi bạn đến với công viên Hitachi của Nhật Bản. Bãn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng những thảm cỏ Kochia nhuộm thắm cả một quả đồ trong khung cảnh bình yên.

Thời điểm cuối thu, đồi cỏ Kochia tại công viên ven biển Hitachi đã chuyển mình sang màu đỏ rực rỡ đón đông về. Ngọn đồi Miharashi, với diện tích khoảng chừng 1.9 ha và được phủ kín bởi hơn 32.000 cây Kochia. Bạn săn vé máy bay tết chắc chắn sẽ phải ngạc nhiên trước cảnh sắc tuyệt đẹp khi đặt chân đến thăm đồi hoa này.

Chính sự chuyển giao mùa sắc độc đáo đã biến Hitachi trở thành một điểm đến thu hút rất đông du khách. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải khá là chật vật để tìm một góc ảnh đẹp giữa biển ngườ đông đúc đổ về công viên vào những ngày này.

Kochia thuộc họ kinh giới, nó còn có tên gọi khác là cỏ đổi màu. Cây Kochia có nguồn gốc từ phía nam của Châu Ân và dã được chuyển vào Nhật từ Trung Quốc. Loài cây này thường được mọc thành từng bụi có hình cầu tròn khá là lạ mắt. Bạn chỉ cần chọn trang phục ưng ý và góc chụp hoàn hảo là bạn đã có thể tạo ra những bức ảnh sống ảo thu hút hàng ngàn like trên mạng xã hội rồi.

>>>>Gợi ý những món ăn ngon bạn nên thưởng thức ở Hà Nội trong đợt gió mùa này

Có nhiều người chọn công viên là điểm tản bộ, đạp xe để tận hưởng bầu không khí mùa thu trong lành, mát mẻ và cảnh sắc tuyệt đẹp. Những lối đi rộng được bố trí khá là khéo léo giữa một khu vườn mang đến cho du khách  trải nghiệm khó có thể quên được.

Có nhiều người chọn công viên là điểm tản bộ đạp xe để có thể tận hưởn một bầu không khí mùa thu trong lành, mát mẻ với cảnh sắc tuyệt đẹp. Những lối đi khá là rộng được bố trí khéo léo giữ một vườn mang đến cho du khách săn vé vietjet air những trải nghiệm khó có thể quên được.

Loài cây độc đáo này có thể biến đổi màu sắc tùy vào các thời điểm trong năm. Vào mùa hè, lá Kochia có mùa xanh mướt. Đến khi mà trời chớm đông, cả cánh đồng Kochia lại chuyển sang màu đỏ rực rỡ. Có rất nhiều gia đình thường đưa con đến đến đây để vui chơi vào dịp cuối tuần.

Công viên ven biển Hitachi nằm tại tỉnh Ibaraki, phía đông bắc của vùng Kanto. Nơi nổi tiếng nhất ở đây phải nói đến là hoa Nemphila xanh ngắt nổ rộ vào mùa xuân và hoa Kochia đẹp nhất vào thời điểm cuối thu.

>>>>Có được mang chất lỏng trong hành lý ký gửi vietnam airline

Thay vì là trồng xen kẽ vào với nhau thì mỗi ngọn đồi tại Hitachi lại rực rỡ một loại hoa riêng. Nó đã tạo thành những mảng màu nhất định. Chúng đã thay phiên nhau khoe sắc vào mùa trong năm, chinh phục rất là nhiều du khách trong lần đầu ghé thăm. Không chỉ có đồi Kochia bạn cũng có thể check in tại nhiều khung cảnh bình yên khác ở trong công viên.