Khám phá nơi du khách có thể lặn sâu đến 60 m ở Dubai

100
Rate this post

Deep Dive ở Dubai có chiều sâu là 60,2 m và lập kỷ lục là bể lặn sâu nhất mới được Guinness thế giới xác nhận.

Nằm tại Nad Alsheba, Deep Dive của Dubai chỉ cách sân bay quốc tế Dubai khoảng chừng 20 phút di chuyển và cách trung tâm của thành phố khoảng chừng 15 phút. Công trình này được xây dựng theo hình dạng một con hàu khổng lồ, và không chỉ có khu lặn mà nơi này còn bán cả đồ lặn, cửa hàng quà lưu niệm, nhà hàng đủ chỗ cho 80 khách và rất nhiều khu vực phòng hội thảo cho sự kiện lên đến 100 người. Khu tổ hợp này dự kiến mở cửa đón khách rộng rãi trong năm nay. Săn vé máy bay từ dubai về việt nam giá rẻ tại Aivivu.

Danh hiệu bể lặn sâu nhất thế giới chưa nói hết những điều thú vị về Deep Dive Dubai vì nơi này còn có studio làm phim dưới nước lớn nhất ở khu vực đi kèm một dàn trang thiết bị quay chụp chỉnh sửa hiện đại.

Bể lặn tại Deep Dive Dubai xây dựng một loạt các địa điểm tham quan ở dưới nước gồm có cả một thành phố chìm với đủ cảnh quan từ đường phố, căn hộ, gara và khu trờ chơi điện tử. Bể lặn cũng có hai môi trường khác nhau dưới nước với các khoang khô ở độ sâu 6 m và 21 m, hệ thống âm thanh và ánh sáng tân tiến cùng 56 camera bao phủ khắp bể. 

Nước trong bể được lọc và thay liên tục sau mỗi 6 tiếng, , đồng thời luôn giữ ở nhiệt độ 30 độ C để tạo cảm giác thoải mái dành cho khách khi bơi lặn. Các khu vực cộng hơn nằm ở các tầng sâu hơn của công trình chính là nơi cho các du khách có thể đến trải nghiệm nhà hàng và môi trường ở dưới nước. 

Đại diện đầu tư Deep Dive Dubai, ông Abdulla Bin Habtoor, cho biết: “Bể lặn cho các du khách bơi lặn, khám phá một chiều không gian mới hơn của thế giới dưới nước đầy những điều kỳ diệu và phiêu lưu. Chúng tôi đem đến cho du khách những trải nghiệm chưa hề có khi mở bể lặn này quanh năm, tạo môi trường an toàn đi kèm những nhân viên hướng dẫn giỏi và dịch vụ tốt nhất. Nơi này hứa hẹn sẽ là điểm đến đẳng cấp thế giới mới trong bản đồ du lịch mạo hiểm của Dubai”. Xem thêm: Dịch vụ xe đi sân bay giá rẻ tại Aivivu.

Hiện tại bể lặn này chỉ dành cho khách có giấy mời, tuy nhiên dự kiến mở vào cuối tháng 7 tới. Những người trên 10 tuổi đều có thể tham gia các khóa học và tour để trải nghiệm với các mức độ khác nhau. Ngoài các thiết bị lặn, bơi, các thiết bị quay chụt dưới nước đều có thể thuê hoặc mua thêm tại đây.