Gợi ý những con đường không dành cho ai sợ độ cao

68
Rate this post

Đường đi bộ ở trên cao (skywalk) thu hút các tín đồ yêu thích du lịch yêu thích độ cao mê mạo hiểm.

The Tiefenbachkogl Footbridge là cây cầu dài 20 m nằm ở trạm trên cùng của núi Tiefenbach ở Bắc Tirol, Áo. Từ Skywalk này, du khách mua vé máy bay tết có thể nhìn ngắm khung cảnh hùng vĩ ở độ  cao 3.000 m. Với background khi check in tại skywalk Tiefenbachkogl là núi Otztal Alps hùng vĩ với đỉnh Wildspitze cao 3.766 m.

SkyPoint Climb nằm tại độ cao 270 m ở thành phố Gold Coast của Australia. SkyPoint Climb cho du khách có cơ hội chiêm ngưỡng cảnh đẹp của biển cả tại Gold Coast. Đứng ở đỉnh của con đường lên trời này, bạn sẽ dược ngắm nhìn trọn vẹn vẻ đẹp hùn vĩ, bao quanh của biển Queensland.

>>>>Mua vé máy bay Vietnam Airlines bị sai tên thì phải làm sao

Skywalk Bridge ở Grand Canyon của Mỹ được xây dựng từ năm 2007. Lối đi hình móng ngựa này được xây dựng bằng kinh trong suốt và đặt ở độ cao là 1.200 m. Đây là một trong só các địa điểm tại Grand Canyon hấp dẫn du khách. Cầu kính với thiết kế có thể chịu được sức gió lên đến 160 km/h và đông đất cấp 8.  Mặc dù cây cầu có những thông tin an toàn, không phải du khách nào cũng can đảm nhìn xuống vực qua lớp kính trong suốt.

Skywalk tại công viên Jasper (Canada) là một trong những cầu kính đi bộ ngoạn mục trên thế giới. Skywalk này nằm tại độ cao 280m. Du khách mua vé máy bay sẽ được trải nghiệm cảm giác như đang đi ở giữa chừng trời, băng qua thung lũng Sunwapta bên dưới. Từ độ cao gần 300 m, bạn cũng có thể chiêm ngưỡng được những dòng suối, dòng sông băng cùng với đó là đỉnh núi hùng vĩ tại Canada.

Con đường thách thức các tín đồ đam mê mạo hiểm này nằm tại tháp Sky, thành phố Auckland, New Zealand. Tòa tháp này có độ cao 328m, với lối đi bên ngoài tháp, du khách sẽ có cơ hội được nhìn toàn bộ khung cảnh ngoạn mục của toàn bộ thành phố cảng xinh đẹp. Dù được tắt dây bảo hộ, trải nghiệm đi dạo ở trên con đường cao chót vót nơi lưng chừng trời này vẫn là một thử thách đối với nhiều người.