Ghé Sài Gòn khám phá các phiên bản súp cua ngon nổi tiếng

195
Rate this post

Đến với thành phố hồ chí minh bạn khó có thể không tìm được một hàng súp cua ngon với đa dạng các thành phần độc đáo ở đây.

Súp cua óc heo: Món súp cua quen thuộc này được rất nhiều người biết đến, món ăn không những thơm ngon mà thêm vào đó nó rất bổ dưỡng, hợp khẩu vị của thực khách mọi lứa tuổi mua vé máy bay giá rẻ đi sài gòn. Thành phần chính là cua và óc heo đầy ắp trong bát súp đủ để bổ sung lượng dinh dưỡng và làm hài lòng các tín đồ ẩm thực. Địa chỉ gợi ý: Súp cua Thảo – Hồ Thị Kỷ, phường 1, quận 10.

Súp cua bong bóng cá: Bong bóng cá chính là nguyên liệu đặc biệt trong món súp cua này. Bên cạnh thịt gà, thịt càng cua, nấm, trứng cút… bát súp trở nên hấp dẫn hơn với phần bong bóng cá dai giòn. Khi thưởng thức, bạn có thể nêm nếm lại gia vị với nước tương, sa tế để bát súp đậm đà, dậy mùi và vừa khẩu vị. Địa chỉ gợi ý: Súp cua bong bóng cá cô Lan – Lương Nhữ Học, quận 5. 

Súp cua hàu: Món súp có nước dùng sệt thơm ngon, được nấu từ xương cùng với bắp ngọt và trắng cút. Một bát đầy đặn có các thành phần thêm vào bao gồm có thịt cua, trứng bắc thảo, óc heo và những con hàu tươi rói. Món súp beo béo, thêm hàu khiến cho món ăn càng thêm ngậy nhưng cũng có hương vị biển thanh mát. Bạn  cũng có thể thêm chút sa tế cay cay để có thể trung hòa được vị béo. Địa chỉ gợi ý: Súp Cua, Súp Hàu, Óc Heo – Vạn Kiếp, phường 3, quận Bình Thạnh.

Súp cua bánh mì chiên: Món súp cua ăn cùng với bánh mì là một loại kết hợp đặc biệt. Thực khách sẽ thưởng thức phiên bản súp cua này trong các ly nhựa, với phần súp nấu vô cùng đặc biên, nêm nếm vừa miệng. Các thành phần ăn cùng gồm có óc heo, trứng cút, trứng bắc thảo, nấm và đặc biệt đó là vụn bánh mì chiên giòn tan. Địa chỉ gợi ý: Súp Cua Hoa Cúc – Hoa Cúc, phường 7, Phú Nhuận. Mua vé máy bay giá rẻ đi côn đảo vietjet air khám phá điểm đến hút khách nổi tiếng này.

Súp cua nấm da gà: Với biến tấu này, nồi súp cơ bản có các thành phần đó là nấm bào ngư, cua và da gà. Khi gọi đồ, thực khách  sẽ yêu cầu thêm xương gà, cổ gà, trứng bắc thải, móng heo, trứng cút tùy theo nhu cầu. Địa chỉ gợi ý: Súp cua nấm – Đường số 7 (Bình Phú), phường 11, quận 6.

Súp cua xí quách gà: Xí quách nấu cùng với súp sẽ mang đến vị ngọt của xương cho món ăn. Bên cạnh xí quách và các thành phần súp cua quen thuộc, với phiên bản này, bạn cũng có thể ăn súp cùng với chân gà và lòng. Trải nghiệm gặm xương cùng với đó là món súp đa dạng topping sẽ khiến cho bạn  không bị chán khi mà thưởng thức.

Địa chỉ gợi ý: Súp cua Trang – Vạn Kiếp, phường 3, quận Bình Thạnh.

Súp cua ghẹ nguyên con: Mỗi bát súp này sẽ gồm có thịt cua xé nhỏ, trứng cút lộn, chút hành phi, rau mùi và một con ghẹ. Khi ăn bạn Mua vé máy bay đi pleiku đến Sài Gòn chấm ghẹ với nước chấm muốn tắc. Súp khá là lỏng kết hợp với ghẹ không mang lại cảm giác ngấy. Địa chỉ gợi ý: Súp cua Đỗ Quyên – Hậu Giang, phường 5, quận 6.