Du lịch đến thăm TPHCM khám phá các địa chỉ thưởng thức gà nướng siêu ngon

277
Rate this post

Gà được tẩm gia vị đậm đà, nướng lên và được ăn kèm cùng với muối tiêu chanh hoặc là nước sốt đặc trưng chính là món ngon chinh phục thực khách Sài Gòn. Cùng khám phá ngay trong bài viêt dưới đây nhé.

1. Gà nướng Anh Tư

Từ chập tối, đoạn đường Lê Quang Định đã trở nên nhộn nhịp với hàng loạt những hàng quán sáng đèn, tấp nập thực khách mua vé máy bay đi TPHCM giá rẻ. Anh Tư chính là địa chỉ được nhiều thực khách lựa chọn khi ghé khu vực này. Quán phục vụ gà nướng ướp gia vị bừa phải, nước chấm chua ngọt khá là lạ, được thực khách đánh giá cao. Mỗi con gà nướng giá khoảng 150.000 đồng.

Địa chỉ: Đường Lê Quang Định.

Giờ mở cửa: 10h-22h30.

2. Gà nướng lu Việt Hương

Sau giờ làm căng thẳng còn điều gì tuyệt vời hơn khi được ngồi nhâm nhi gà nướng nóng hổi cùng với vài người bạn. Gà nướng Việt Hương chính là địa chỉ mà bạn có thể tham khảo. Khi khách vào quán, phục vụ nhanh chóng mang chén đũa xếp ra bàn. Gà nướng trong lu lấy ra còn nóng hổi, thêm rau răm, dưa leo hấp dẫn.

Địa chỉ: Đường Lê Quang Định, Phạm Văn Đồng.

Giờ mở cửa: 9h30-22h.

3. Lẩu gà 109

>>>>Nên đi Đà Nẵng hay Phú Quốc?

Không chỉ phục vụ các món gà tiềm ớt hiểm, quán lẩu gà 109 còn hấp dẫn thực khách bởi hương vị độc đáo của món nướng. Hệ thống gồm có 15 quán trên địa bàn TPHCM giúp thực khách đến Sài Gòn dễ lựa chọn. Quán khá là đông khách vào giờ cao điểm, bạn nên đặt trước khi đến để tránh phải đợi chờ.

Địa chỉ: Đường Đinh Tiên Hoàng, Nguyễn Thiện Thuật, Phạm Ngũ Lão…

Giờ mở cửa: 10h30-21h.