Đến Đà Lạt khám phá các trải nghiệm được nhiều bạn trẻ yêu thích

171
Rate this post

Nếu như bạn đã quá quen thuộc với những khung hình check in tại Đà Lạt, bạn hãy thử tìm đến những trải nghiệm mới trong bài viết dưới đây.

Vượt 7 tầng thác Datanla

Cuộc hình trình vượt 7 tầng thác Datanla là một trải nghiệm vô cùng thú vị. Với sự hỗ trợ của các hướng dẫn viên cùng với thiết bị bảo hộ, du khách sẽ được trải nghiệm leo vách đá khô 18 m, zipline vượt thác, trượt máng tự nhiên 3m, vượt thác 25m, nhảy thác tự do 7m hoặc là 11m, theo thác máy giặt 14m.  Mua vé máy bay giá rẻ đi đà lạt khám phá điểm đến hút khách nổi tiếng tại đây.

Tổng thời gian cho cuộc hành trình này kéo dài khoảng 5-6 tiếng. Chi phí cho trải nghiệm này từ 1,2-2 triệu đồng/người. Bạn nên đi theo nhóm từ 2 người để có được tinh thần đồng đội. Để chuẩn bị cho cuộc hành trình, du khách nên mang theo giày, quần áo thể thao để thoải mái vận động. 

Trượt zipline băng rừng

Trượt zipline băng qua rừng nhìn ngắm view đồi núi là trải nghiệm được rất nhiều du khách yêu thích độ cao lựa chọn. Tại đây, bạn sẽ được lựa chọn từ 80 loại trò chơi trên cao với 6 độ khó khác nhau. Trước khi tham gia thử thách, du khách  sẽ được hướng dẫn các kỹ thuật an toàn.

Với giá vé là 350.000 đồng/ người, bạn sẽ được tham gia các trò chơi trong vòng 2.5 tiếng. Bạn không nên đi vào những ngày mưa vì đường dễ trơn trượt. Buổi sáng chính là thời điểm thích hợp để nhóm bạn bắt đầu cuộc hành trình của mình.

Xem liveshow nhạc giữa rừng

Nghe nhạc sống và thưởng thức ly cà phê nóng ở giữa thiên nhiên núi rừng đều là những trải nghiệm đang hấp dẫn nhiều du khách khi đến với Đà Lạt. Thời gian biểu diễn từ 16h30-20h30 cũng chính là thời gian để bạn mua vé máy bay đi đồng hới giá rẻ có thể thu trọn cảnh  hoàng hôn ở trên phố núi.

Lululota Coffee, Mây Lang Thang, Thông Ơi là những địa điểm bạn có thể lựa chọn để nghe nhạc. Bạn cần đặt bàn trước với mức phí khoảng 200.000 đồng/người đã bao gồm nước. Các buổi biểu diễn chỉ diễn ra từ thứ sáu đến chủ nhật.

Chèo SUP đón bình minh trên hồ Tuyền Lâm

Đây chính là cách săn mây khác ở thành phố sương mù. Trải nghiệm này sẽ giúp cho bạn có thể thư giãn giữa làn sương khói mờ ảo và lắng nghe tiếng chim hót buổi sớm.

Để tham gian, bạn sẽ được nhân viên của tour đón ở bến thuyền Tuyền Lâm từ 5h và hướng dẫn các kỹ thuật điều khiển SUP. Hành trình này sẽ kết thúc vào lúc 9h30. Chi phí cho trải nghiệm từ 290.000-600.000 đồng/khách tùy vào số lượng người tham gia và loại thuyền bạn lựa chọn.

Cắm trại đầy đủ tiện nghi trong rừng

Các  mô hình cắm trại ở trong rừng với những căn lều đầy đủ tiện nghi chính là gợi ý khách để bạn có thể thêm những trải nghiệm mới ở Đà Lạt. Thay vì phải vất vả dựng lều, chuẩn bị đồ ăn và các vật dụng khác….Một số địa điểm cung cấp dịch vụ cắm trại sẽ giúp cho bạn  có thể thực hiện được điều đó.

>>>>Dịch vụ làm visa Hàn Quốc nhanh tại Hồ Chí Minh

CampArt by #MợJen, Dalat Camp, Twin Beans Farm… cung cấp dịch vụ này với mức giá từ 700.000-1,7 triệu đồng/người. Du khách đến đây có thể thoải mái sinh hoạt, nấu nướng với đầy đủ tiện nghi.