Đã chán các điểm đến quen thuộc ở Đà Lạt note ngay các địa điểm ít nổi tiếng này

By hangkv19

Rate this post

Du lịch đến thăm Đà Lạt bạn đã chán với những địa điểm check in nổi tiếng đông đúc thì bạn có thể ghé đến một số địa điểm ít nổi tiếng này. Cùng khám phá ngay những điều thú vị hút khách này.

Nằm ở trên đồi Tùng Lâm, Bảo tàng sinh học Đà Lạt là một địa điểm check in dành cho những bạn yêu thích sự ma mị, cổ kính. Được thiết kế theo kiến trúc gothic kiểu Pháp, đến đây, bạn mua vé máy bay đi đà lạt giá rẻ chỉ cần pose dáng và thêm chút nghệ thuật chỉnh ảnh là đã có ngay những tấm hình ưng ý rồi.

Được xây dựng vào năm 1950, ngoài phục vụ nghiên cứu thì nơi đây được trưng bày các hiện vật gồm có động, thực vật với mục đích nâng cao ý thức bảo vệ môi trường. Phân viện có riêng ở khu trưng bày mẫu vật, xương, sừng, mô hình cùng với đó là các loài động vật vô cùng quý hiếm như là khủng long, voi, gấu, vượn…. Không những là địa điểm check in, đến đây bạn có thể khám phá thêm về thế giưới của các loài động thực vật nữa.

Khu vực hồ bơi rút cạn nước ở trong biệt điện Trần Lê Xuân là một tọa độ lên hình siêu chất như nước cất, bạn khó có thể bỏ qua. Nhìn toáng qua, hồ bơi không có gì đặc biệt ngoài phông nền xanh dương song chỉ cần bạn đầu tư trang phục và pose dáng một chút, hứa hẹn bạn sẽ có nhiều tấm hình hút like.

>>>>Du lịch Quy Nhơn đi khám phá những làng chài lâu đời

Chỉ cách trung tâm Đà Lạt khoảng 20 km, đường hầm Hỏa Xa tại Cầu Đất chính là điểm đến cho bạn có được những bức hình check in đầy ma mị và ảo diệu. Đây từng là nơi lưu thông dành riêng cho tàu hỏa, được xây dựng vào năm 1903, thuộc tuyến đường sắt 84 km từ Tháp Chàm (Ninh Thuận) đến Đà Lạt (Lâm Đồng). Đến đây, ngoài lên chụp ảnh, bạn cũng có thể dành chút thời gian để tận hưởng, thư giãn trong khung cảnh thiên nhiên yên bình, hoang sơ.

Đã từng xuất hiện ở trong các MV ca nhạc đình đám, cây cầu sắt nằm trên đường phố tại hồ Tuyền Lâm đến làng Đất Sét chính là địa điểm sống ảo được nhiều các tín đồ xê dịch truyền tai nhau. Cây cầu sắt lâu năm hoen rỉ, cũ kỹ, nằm ở giữa rừng thông xanh mướt sẽ khiến cho bạn  có được những tấm hình check in đầy tính nghệ thuật. Nếu đến đây chụp ảnh, bạn nên chút ý xe cộ và đảm bảo an toàn vì đây chính là cây cầu phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.

>>>Những tiểu sa mạc huyền bí ở miền Trung

Chỉ cách TP Đà Lạt khoảng gần 20 km về hướng Tây Bắc, đập hồ Ankroet đã hấp dẫn các tín đồ sống ảo bởi nét hoang sơ, trầm mặc giữa núi rừng bát ngát. Con đập này chính là nguồn cung cấp sức nước phục vụ nhà máy thủy điện Ankroet. Những ngày đập khóa nước để lộ bức tường hình vòng cung đầy rêu phong được xây dựng thủ công bằng đá chẻ trở thành background “chất lừ” để bạn lên hình.