Chưa đi những điểm này thì coi như chưa đến Paris

666
Rate this post

Tháp Eiffel

Ngọn tháp không chỉ là buổi tượng của nước Pháp mà nó còn là hình ảnh gợi nhắc đến Châu Âu. Đây là công trình kiến trúc vĩ đại được làm bằng thép nằm ở bên bờ sôn Seine, nó được xây dựng vào năm 1889. Mỗi năm địa danh này đã thu hút được hàng triệu khách mua vé máy bay đi pháp đến thăm quan. Chính sự hùng vĩ của tháp sẽ khiến cho bạn cảm thấy thích tú và mê đắm nó ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bạn du lịch Paris có thể tận hưởng được vẻ đẹp ấy khi nhâm nhi ly cà phê của một quán nhỏ gần người đàn ông cao nhất thế giới này.

Khải Hoàn Môn

Là một biểu tượng lịch sử khác mà khi đi du lịch Paris bạn khó có thể bỏ qua. Khải Hoàn Môn được xây dựng vào năm 1806 đây là công trình tổng thể điêu khác lớn nhất của Pháp trong thế kỷ thứ 19. Các mặt của công trình này đều được trang trí bằng nhiều bức phù điêu, tượng đài và khắc tên của các nhân vật nổi tiếng. Khải Hoàn Môn chính là điểm cuối cùng của đại lộ Champs-Elysees, khu vực tập trung đông khách du lịch Paris của thành phố. Người dân Pháp cũng tổ chức nhiều lễ hội, sự kiện, ăn mừng thể thao ở đây.

Cung điện Versailles

Cung điện Versailles là nơi ở của nhiều vị vua và hoàng hậu nước Pháp. Nơi đây chính là biểu tượng tối thượng của các triều đại phong kiến và là một trong số các di sản của thế giới. Với cung điện có trên 2.000 phong công viên có diện tích là 815 ha, Versailles là một trong các lâu đài đẹp và lớn nhất châu Âu cũng như trên thế giới

Bảo tàng Louvre

Bảo tàng này là điểm đến thu hút rất đông du khách ve may bay nok air, nơi đây sở hữu kiến trúc tuyệt mỹ và hệ thống hiện đồ vật đồ sộ được trưng bày. Hiện tại thì trong bảo tàng Louvre có tới 35.000 kiệt tác từ thời tiền sử đến đương đại. Ở trong danh sách có những tác phẩm nổi tiếng như tượng thần Vệ Nữ, bức tranh Mona Lisa…

“Bạn phải di chuyển thật nhanh và tham quan có trọng tâm vì bảo tàng rất lớn và nhiều khu vực (châu Á, châu Âu, Ai Cập…). Nếu muốn xem hết, bạn phải mất vài ngày”, du khách Hà Đức chia sẻ.

Notre Dame

Notre Dame hay còn được gọi là nhà thời Đức Bà Paris, đây là nơi có kiến trúc Gothic Pháp vô cùng độc đáo. Nó chính là “Báu Vật”  và nó đã được hơn 850 tuôi rồi. Nhà thờ nằm ở trên đảo Ile De La Cite giữa dòng sông Seine. Toàn bộ công trình này tốn gần 200 năm để hoàn thành.

Cung điện Luxembourg

Cung điện này nằm ở khu vườn tại quận 5 của Paris. Cung điện Luxembourg được xây dựng vào năm 1615 đây chính là dinh thự của nhiều quý tộc, vua chúa phong kiến của Pháp. Du lịch Paris tới nơi đây bạn sẽ thấy khuôn viên bao quanh rất thuận lợi cho một chuyến đi dạo ngắm cảnh của bạn ở những vườn hoa vào buổi chiều.