Chia sẻ những sai lầm khiến cho chuyến bay của bạn không được thuận lợi

1128
Rate this post

Từ kiểm tra hành lý, an ninh đến lúc khi ra cổng máy bay, hành khách đều có thể gặp một số trục trặc không ngờ đến. Bạn cũng có thể có chuyến bay thuận lợi nếu như muốn tránh những sai lầm sau.

Không tìm hiểu trước đường đến sân bay

Nếu bạn đặt vé máy bay đi đà nẵng muốn đến sân bay bằng phương tiện công cộng thì đừng quên tìm phương tiện giao thông công cộng, đừng quên tìm lịch trình của chuyến đi đó. Một số chuyến đi đêm tại điểm du lịch thường bị hủy bỏ hoặc là không tồn tại như là thông tin trên Internet. Bạn cũng đừng quên đưa địa chỉ sân bay chính xác cho tài xế khi gặp rào cản về ngôn ngữ. Nếu mang hành lý nặng và lưu trú gần một nhà ga, bạn có thể tiết kiệm khi chọn tàu tốc hành chạy suốt 24 giờ thay vì taxi.

Đến sân bay quá muộn

Nếu bạn đến sân bay sớm hơn ít nhất 1.5 giờ, bạn sẽ không bị trễ, tốt nhất là khoảng thời gian 2-3 giờ trước khi khởi hành. Trong tâm lý vội vã di chuyển đến sân bay, hành khách thường hay bỏ quên đồ đạc, giấy tờ quan trọng tại khách sạn, kẹt xe cũng làm tăng nguy cơ bị trễ cũng như là lỡ chuyến bay. Nếu bạn mà gặp phải vấn đề quản lý thời gian thì hãy nhờ người đồng hành nhắc nhở hoặc là sử dụng ứng dụng thông báo.

Mang quá nhiều hành lý

Hãy đảm bảo rằng bạn ước lượng được trọng lượng hành lý của mình trước khi mà đến sân bay nếu như bạn không muốn trả thêm khoản tiền lớn cho phần quá cân. Nếu không thể cân vali trước, bạn nên làm điều đó tại sân bay. Các sân bay luôn bố trí cân hành lý ở nhiều khu vực.

Đi vào hai cửa kiểm tra an ninh đầu tiên

Dựa theo kinh nghiệm của các hành khách mua ve may bay thai airways thường xuyên di chuyển bằng máy bay, hai quầy kiểm tra an ninh đầu tiên chính là nơi đông khách nhất. Hãy cố gắng chọn các cửa an ninh xa hơn. Một số người cũng mắc sai lầm khi qua cửa kiểm soát an ninh ở sân bay. Họ để quên túi phụ kiện, thiết bị nhỏ vì đặt chúng ở đáy khay và che chúng bằng quần áo.

Để quá nhiều chất lỏng trong hành lý xách tay

Hành lý xách tay không được chứa 100 ml chất lỏng. Môt số người gặp vấn đề để quên dầu gọi, đồ trang điểm ở trong phần hành lý này. Sai lầm có thể sẽ khiến cho những hành khách còn lại sẽ phải đợi cho đến khi bạn tìm ra mọi thứ ở trong vali. Bạn cũng nên đóng gói chất lỏng trong túi trong suốt. Một số sân có quy tắc chặt chẽ như là hành khách phải đặt các sản phẩm trang điểm của bạn (kem, kẻ mắt, mascara…) vào túi trong suốt.

Thử các món ăn lạ trước chuyến bay

>>>>Du lịch Hà Giang vào dịp đầu xuân khám phá những điều thú vị

Khi đi du lịch đến thăm các vùng đất mới chắc chắn bạn  khó có thể bỏ qua những đặc sản độc đáo của địa phương. Nhưng đó cũng không phải ý tưởng hay nếu bạn sử dụng những món ăn kỳ lạ này trước chuyến bay. Khó tiêu, dị ứng cùng nhiều vấn đề liên quan đến dạy dày cũng là nguyên nhân làm hỏng chuyến hành trình của bạn.