Bật mí kinh nghiệm đi du lịch Seoul tham quan tháp Namsan

1413
Rate this post

Ngọn tháp Namsan là một điểm đến được rất nhiều du khách đến thăm mỗi khi du lịch ở Seoul. Nơi đây được biết đến là điểm đến nhất định phải ghé. Bạn mua vé máy bay đi Hàn Quốc có thể đến đây vào bất cứ mùa nào trong năm bởi mỗi mùa lại mang một vẻ đẹp và nét thu hút riêng.

Di chuyển đến tháo Namasan có 2 cách; xe bus hoặc là cáp treo.

Nếu như bạn ve may bay di chuyển bằng xe bus thì bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 tuyến:

Tuyến 1: Sau khi xuống tàu điện ngầm bạn tìm line 6 đến bến Itaewon và ra cửa số 4. Tiếp theo bạn sẽ bắt xe buýt màu xanh lá số 03 “Namsan Tour” để đến địa điểm tham quan.

Tuyến 2: Bạn xuống line 3 hoặc là 4 để đi ga Chungmuro. Khi đi đến cửa ra số 2 thì sẽ bắt xe bus số 02 hoặc xe bus số 05 để tưới N Seoul Tower- Tháp Namsan Seoul. Nếu như bạn đi bằng cách này bạn có thể tham quan thêm làng cổ Namsangol Hanok.

Mỗi tuyến xe bus đều chạy từ 8h cho đến 0h sáng hôm sau nên bạn yên tâm có thể đến tháp Namsan bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Cách thứ 2 là đi cáp treo: Từ line số 4 đến trạm tàu điện Myeong-dong đi dọc theo đường phía bên tay phải của khách sạn Pacific mất khoảng hơn 10 -15 phút.

Chi phí để tham quan tháp Namsan là 10.000 won cho người lớn và 8.000 won với trẻ em. Tuy nhiên nếu như bạn tham quan cả tháp Namsan, tàng và đảo mèo Kitty thì chi phí sẽ là 26.000 won.

Du lịch đến thăm tháp Namsan Seoul bạn sẽ có nhiều lựa chọn để trải nghiệm một ngày ở ngọn tháp cao nhất Seoul. Sau đây là một vài gợi ý thú vị dành cho bạn:

Khám phá trung tâm trải nghiệm văn hóa Hanbok của tháp Namsan Seoul, bạn sẽ được khoác lên người những bộ trang phục truyền thống của người dân. Không những thế còn được trải nghiệm những văn hóa thú vị của xứ sở kim chi Hàn Quốc.

Đài quan sát: Nơi bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh Seoul từ độ cao 480 m.

Hàng rào tình yêu điểm đến yêu thích của rất nhiều cặp đôi. Hàng rào với vô số chiếc móc khóa được treo lên với ý nghĩa sẽ gắn kết tình yêu giữa hai người mãi mãi và sẽ là lựa chọn